2ขีด ตรวจตอนกลางคืน

ตรวจตอน 2 ทุ่ม ผลเชื่อถือได้ใช่มั้ยค่ะ🤣ใครเคยตรวจตอนกลางคืนบ้างค่ะ กี่วีคกันแล้วค่ะ

2ขีด ตรวจตอนกลางคืน
38 ตอบกลับ

ของเรา ปจด ขาด1เดือนตรวจตอนเย็นไม่ขึ้นแต่มีอาการแพ้เบาๆ พอเข้าเดือน2อาการแพ้เริ่มหนักเลยตรวจอีกรอบตอนเช้า2ขีดชัดแจ๋วเลยค่ะ พอไปฝากครรภ์อายุครรภ์8weekพอดี

ขึ้น2ขีดชัดเจน เชื่อได้ค่ะ จริงๆตรวจตอนไหนก็ได้นะคะ แต่แม่นที่สุดจะเป็นช่วงเช้าฉี่แรก ทางนี้ตรวจเจอก่อนประจำเดือนจะขาดอีกค่ะ ยินดีด้วยนะคะ🥰

ประจำเดือนไม่ขาด ยังไม่ถึงรอบมาด้วยค่ะ ไปตรวจสุขภาพจะเริ่มงานแถบมองไม่เห็นเลยค่ะ ขึ้น2ขีดไม่ชัด แต่รู้ว่าใช่แน่ๆ แต่ตอนนี้ 37 Week แล้วค่ะ 😄

2y ago

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ ❤️

บ้านนี้สี่ทุ่มค่าชัดแจ๋วเลย แฟนบอกแน่ใจเหรอว่าท้อง จัดไปตอนเช้าอีกสองอัน ขึ้นสองขีดยังไม่เชื่อสรุปไปโรงพยาบาล คุณหมอบอกว่าท้อง🥲🤣

ท่าเราท้องจิงตรวจตอนไหนก็ขึ้นจ้าไม่เกี่ยวกับว่าตรวจตอนไหนเวลาไหนแม่บ้านนี้ก็ตรวจตอนสองทุ่มกว่าๆก็ขึ้นคะตอนนี้แม่15wแล้วจ้า😊😊

90%เชื่อได้ค่ะเพราะของเค้าเองก็ตรวจตอนกลางคืนเหมือนกันค่ะ....ตอนแรกกลัวไม่แน่ใจเช้าตรวจซ้ำ...ผลตามภาพจร้า...ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

เราตรวจตอนทุ่มกว่าๆสองขีดชัดค่ะ ตรวจรอบเดียวพอไม่ต้องตรวจซ้ำเลยค่ะ แล้วไปฝากครรภ์ ตอนนี้ 38+4wแล้วค่ะอยากแตกแล้ว😂😂

ถ้าท้องตรวจตอนไหนก็ขึ้นค่ะ ของเราตรวจตอนหัวค่ำก่อนปจด.มา2วันขึ้น2ขีดแบบนี้เลยค่ะชัดมากตอนนี้24วีคแล้ว

2y ago

ตรวจตอนเย็นค่ะ 7 week ค่ะ

เราคิดว่าถ้าท้องตรวจตอนไหนก็ขึ้น แต่ตรวจตอนกลางคืนผลอาจเกิดเพราะเราอาจจะกินคาเฟอีน ตรวจฉี่แรกดีกว่า

ทางนี้ตรวจตอนเที่ยงเลยค่ะ 😂 2 ขีดชัดมาก แถมอาการแพ้ท้องก็หนักมากเช่นกัน🤣 ตอนนี้ 10 วีคแล้วค่ะ