แม่ๆ คนไหนเป็นบ้างค่ะ คนเฒ่าคนแก่บอกว่าต้องอาบน้ำก่อนพระอาทิตย์ตกดิน

2 ตอบกลับ

สมัยก่อนไม่มีไฟค่ะ คนท้องอาบน้ำตอนกลางคืนเขาก็กลัวจะลื่นล้ม แต่เดี๋ยวนี้ไม่มีผลแล้วค่ะ เราเลิกงานสี่ทุ่มถึงบ้านอาบน้ำห้าทุ่มตลอด น้องก็แข็งแรงดีค่า

เรานี่อาบทุ่มสองทุ่มทุกวันค่ะ