รบกวนถามแม่ๆที่ตัวเล็กสูงประมาน 145-150 หน่อยค่ะ สามารถคลอดเองได้ไหม๊คะ

เพราะหมอบอกอาจจะคลอดเองยาก อุ้งเชิงกรานแคบ แม่เลยลังเล หรือจะนัดหมอผ่าไปเลย วันที่19 นัดอีกรอบค่ะ ต้องบอกหมอแล้ว

21 ตอบกลับ

บ้านนี้สูง154ท้องแรกคลอดเองคะแล้วแต่คนนะคะแม่บางคนรูบร่างสูงใหญ่ผ่าคลอดก็มีคะ