น้ำตาลคุณแม่เกินค่ะแม่ๆบ้านไหนมีวิธีทานอะไรบ้างคะ

น้ำตาลคุณแม่145น้ำตาลเกิน แม่ๆบ้านไหนคุมหรือทานอะไรแนะนำหน่อยค่ะ วันที่2สิงหาคหมอนัดเจาะเบาหวาน แม่บ้านนี้อยากให้น้ำตาลลดลงมาบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่เน้นกินโปรตีนให้เยอะกว่าคาร์โบไฮเดต หรือจะกินข้าวกล้อง งดของหวาน ผลไม้ที่น้ำตาลเยอะ เลี่ยงนมเปรี้ยว

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ของหวานผลไม้หวานไม่เคยแตะเลยค่ะ น่าจะเป็นที่นมรสหวาน ขอบคุณคำแนะนำนะคะ จะเน้นโปรตีนเยอะหน่อย