ส่วนสูงมีอุปสรรคต่อการคลอดธรรมชาติ

ขอประสบการณ์จากแม่ๆที่ส่วนสูงไม่เกิน 150 หน่อยค่ะ คลอดเองได้มั้ยคะ ??? 🥺 บ้านนี้อยากคลอดเองค่ะ แต่หมอบอกว่า ส่วนสูงมีอุปสรรคต่อการคลอด เพราะสูงแค่ 150 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อันนี้ไม่รู้เหมือนนะค่ะแม่เราตอนท้องเรากับพี่สาวสูงแค่140กว่าคลอดธรรมชาติค่ะ😊

3y ago

ใช่ค่ะ สมัยก่อน ครอบครัวเราเป็นคนตัวเล็ก ไซต์มินิ ตั้งแต่รุ่นยาย แม่ ก็คลอดเองหมดเลย