ตั้งครรภ์ได้3เดือนแล้ว ดื่มน้ำมะพร้าวได้มั้ยคะ

เพราะบางคนบอกว่ากินได้ แต่บางคนบอกว่าให้ท้องได้6-7เดือนก่อนถึงจะทานได้

2 ตอบกลับ

แม่ไม่มีภาวะเสี่ยง กินได้ค่ะ เรากินตั้งแต่รู้ว่าท้อง แต่ก็อย่ากินเยอะ น้ำตาลสูงเสี่ยงเบาหวาน

แนะนำให้ดื่มไตรมาสหลังๆเพราะน้ำมะพร้าวช่วยในการขับของเสียเสี่ยงคะ