สอบถามจ้า

สอบถามแม่ท้องบ้านอื่นๆ ตั้งครรภ์ได้ 6 เดือนแล้ว ทำสีผมได้มั๊ยค่ะ

20 ตอบกลับ

หมอให้ทำสีผมได้ค่ะ แต่ห้ามทาเล็บ ตอนท้องประมาณ 6 เดือนก็ทำสีผมค่ะ แต่กลิ่นทำให้ปวดหัวไปหลายวันเลยค่ะ

อดใจไว้ก่อนดีกว่าค่ะอีกแค่ 3 เดือนเอง สารเคมีเยอะ แถมเราต้องสูดดมกลิ่นสารเคมีเกือบชั่วโมงเลยนะคะ

ไม่ทำดีที่สุดค่ะคุณแม่ รอคลอดก่อนดีกว่าอดทนอีกนิดได้สวยสมใจแบบปลอดภัยด้วยนะคะ

อย่าทำก่อนจะดี่ที่สุดค่ะ รอคลอดแล้วค่อยทำดีกว่าค่ะ

6เดือนเหมือนกันค่ะ อยากทำสวย อดทนเพื่อลูกก่อนแม่

คุณแม่อย่าเสี่ยงเลย มีแต่สารเคมีทั้งนั้นเลยค่ะ

ระวังเรื่องของสารเคมีค่ะ งดก่อนก็ดีนะคะ

หลีกเลี่ยงก่อนดีกว่านะคะคุณเเม่

รอคลอดก่อนค่ะแม่สารเคมีเยอะค่ะ

ไม่ได้ค้ะ รอคลอดก่อนดีกว่านะคะ