กดติดตาม theAsianparent Today ❤ รึยังเอ่ย? สุ่มแจกของเซอร์ไพรส์ 2 รางวัลนะ!!!

พบกับสาระความรู้ และประสบการณ์การต่างๆ เกี่ยวกับการตั้งครรภ์ 🤰 และการเลี้ยงดูลูก 👶 ที่แม่ๆไม่ควรพลาดนะคะ 💌 กติกา ร่วมลุ้นรับของรางวัล คือ 1. กดติดตามได้ที่ >> https://community.theasianparent.com/user/thasianparent_th_official 2. ตอบคำถามโพสต์ไหนก็ได้ของ theAsianparent Today แล้วแคปมาแปะใต้โพสต์นี้ 🎁ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 30 - 31 ม.ค. 2564 ประกาศผลผู้โชคดี 2 ท่านใต้โพสนี้นะคะ

กดติดตาม theAsianparent Today ❤ รึยังเอ่ย? สุ่มแจกของเซอร์ไพรส์ 2 รางวัลนะ!!!
59 ตอบกลับ

🥳🎁 ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่Suchada และ Somruethai Iadkerd และได้รับของขวัญพิเศษเซอร์ไพรส์จากทางเรานะ 📭รอรับของรางวัลจัดส่งถึงบ้านได้เลยน้า ถ้าได้ของรางวัลแล้ว อย่าลืมถ่ายรูปมาอวดเพื่อนๆในแอปกันด้วยนะคะ **โปรดอภัยหากของรางวัลมีความล่าช้าในการจัดส่ง เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันทำให้ออฟฟิตของเราหยุดทำการชั่วคราว

กดติดตามตั้งแต่วันแรกที่เห็นเลยค่ะ ❤❤ เมื่อ 3 สัปดาห์ที่แล้ว วันแรกที่เจอกัน 🥰 https://community.theasianparent.com/q/สวัสดีค่ะ_ขอต้อนรับทุกท่าน_เ/2998148?d=android&ct=q&share=true

พ่อไม่ให้คุณแม่ดื่มกาแฟเลยครับ ลดความเสี่ยง ตอนนี้น้อง 6 เดือนแล้วแข็งแรงมากไปเลย

เป็นกำลังใจให้ตัวเองและทุกคน สู้เพื่อลูกของเรานะคะ ✌🏻✌🏻

เล่นลุ้นรับ สาธุน้องเฮงขอให้คุณแม่ได้ด้วยเถอะ😁😁

ยินดีกับแม่ทั้งสองค่ะ รอชมของรางวัลนะคะ 🥰

ชอบคำถามนี้จังค่ะ ตอบไปยิ้มไป

ขอให้ได้ขอให้โดนค่าาาา

กดติดตามแล้วน้าา☺

ขอให้ได้ขอให้โดนค่า

4y ago

อ่อออ ทำใหม่แล้วค่าาาา😅😅