35+4วีค ควรซักผ้าไว้เลยมั้ยคะ

เผื่อน้องอยากออกก่อน🥹

18 ตอบกลับ

32 33 สป ทางนี้แพคลงตระกร้าเตรียมหิ้วละคะ /ท้องปั้นแข็งบ่อย โก่งตัวบ่อย กินอะไรนิดเดียวอิ่ม/ดิ้นหมุนขยับตัวทั้งวันสงสัยอึดอัดเต็มท้องแม่/ต้องบอกไว้ รออีกเดือนนะลูกรอปอดแข็งแรงกว่านี้หน่อย

เริ่มเตรียมของ เริ่มซักตอน 33 วีคเหนื่อยมากค่ะ 😅 ติดพุงไปหมด จนตอนนี้จะ 35 วีคแล้วยังไม่ครบเลยแม่ แนะนำเตรียมเนิ่นๆตั้งเเต่ 30 วีค จะได้ไม่เหนื่อยมากค่ะเเม่

ควรค่ะแม่ เตรียมไว้เลย บ้านนี้ซักเตรียมไว้หมดแล้วค่ะ ขวดนมก็นึ่งอบแล้ว บ้านนี้ก็35วีคแล้วเหมือนกัน ทีมกุมภามั้ยคะ

1y ago

ใช่งับ1กุมภา

บ้านนี้32วีคกำลังซักเลยคะแม่และทะยอยสั่งของมาแล้วคะ ที่นอนกะละมัง ชั้นใส่เสื้อผ้า

33W เตรียมใส่ตะกร้าไว้แล้วค่ะ เริ่มเจ็บๆท้องน้อยแล้วจะทำอะไรลำบากค่ะแม่

ซักไว้เลยค่ะแม่อย่ารอ เผื่อมีเหตุฉุกเฉินเราจะได้ไม่ยุ่งยากค่ะ

แม่บ้านนี้ 35+5วีค ลงตระกร้าเรียบร้อยแล้วค่ะรอหิ้วอย่างเดียว

ซักรอไว้เลยก็ดีนะคะแม่ ของเค้าซักตั้งแต่30วีคแล้ว😂😂

35W4d พร้อมหิ้วแล้วค่ะ เตรียมของตะกร้าเรียบร้อยแล้วจ้า

แม่บ้านนี้ซักไว้แต่29วีคแล้วค่ะตอนนี้35+4เหมือนกันค่ะ