ให้นมลูก กินเผ็ดได้ไหม

เผอิญเพิ่งกินมาม่าเผ็ดไปค่ะ แล้วลูกงอแง เอาขวดให้กินก็ไม่ยอมดูดเลย น้องติดเต้ามากค่ะ ก็เลยให้น้องดูดเต้า น้องจะเจ็บท้องไหมคะ เพราะเรากินเผ็ดมากไป น้องไป3 เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

จากที่ศึกษามาไม่เกี่ยวกันนะค่ะ น้องรับแค่สารอาหารไม่ได้รับรสชาติค่ะ