ให้นมลูก

ลูกจะได้3เดือนค่ะ​ แม่อยากหมูกระทะมาก​ แม่ทานได้ไหมคะ

10 ตอบกลับ

ทานไปเลยค่ะ ถ้าไม่ทานลูกกับเราจะแย่เอาเพราะไม่มีสารอาหารที่มีประโยชน์มากพอมาให้ลูก แล้วตัวเราเองก็จะแย่ด้วยขาดสารอาหารเข้าไปอีก ไปเลี้ยงส่วนอื่นๆไม่เพียงพอกับที่เราต้องการจะใช้

ทานได้ทุกอย่างตั้งแต่เดือนแรกค่ะ คุณหมอไม่เคยห้ามนะคะ

บ้านนี้ทานตอน1เดือนจ้า กินน้ำจิ้มน้อยๆ น้องก็ปกตีดีจ้า

ที่บ้าน​บอกให้กำของกินค่ะ​ ไม่งั้น​น้ำนมไม่ไหลค่ะ​

เลือกร้านสะอาด ๆ ย่างให้สุกและน้ำจิ้มน้อยหน่อยค่ะ

บ้านนี้ทานค่ะ

ทานได้ค่าาา

เราก้ทานค่ะ

5y ago

ทานตอน ลุกสาว 2 เดือน

ทานได้คะ

ได้ค่ะ