อันตรายไหมคะ

เผลอไปล้างกรงแมวแต่มือไม่ได้สัมผัสมูลของแมวนะคะเอาน้ำฉีดแบบนี้จะอันตรายไหมคะ

4 ตอบกลับ

เราก็อาบน้ำให้น้องหมาที่บ้านนะ อาบเสร็จก็ล้างมือให้สะอาด ไม่น่าจะเป็นไรมั้งค่ะ แอบระแวงเหมือนกัน 😂😂

ถ้าเลี้ยงระบบปิดความเสี่ยงน้อยค่ะ แต่ก็ต้องปิดจมูก ล้างมือให้สะอาด หรือใส่ถุงมือเลยจ้า

ใส่ถุงมือก็ได้นะคะ ใช้ผ้าปิดจมูก ก็ไม่มีปัญหานะคะ เพราะตอนท้องก็ล้างเหมือนกันค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะโล่งใจไปที

ไม่เป็นไรจ้าแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ ความเครียดอันตรายกว่าจ้า