ท้องอ่อนๆ.

ถ้าตั้งครรภ์อ่อนๆอยู่ นั่งมอไซเดินทางไปทำงานงานทุกวัน จะเป็นอะไรไหมคะแม่ๆ

25 ตอบกลับ

ตอนท้องอ่อนๆเราขี่มอไซค์ทำงานส่งของทุกวันเลยค่ะ จนมารู้ว่าท้องก็คุยกับหัวหน้า เขาก็ให้ออกเลยค่ะ ตอนนี้ 28+4 w ซ้อนมอไซค์ทีท้องก็ปั้นแข็งทุกทีเลย ถ้าเลี่ยงไม่ได้ก็ให้คนขับขับค่อยๆนะคะ

บ้านนี้ตอนยังไม่รุ้ว่าท้องขับลงหลุมทุกวันพอไปตรวจท้องได้1เดือนจนตอนนี้9เดือนยังขับมอไซไปทำงานอยุ่เลยค่าแต่หลังจากพรุ่งนี้ก้อลาแล้วค่า

บ้านนี้ทั้งซ้อนทั้งขี่ซิ่งเองจนตอนนี้9เดือนไม่เปนอะไรเลยค่ะแค่ระวังหลุมหรือกระแทกช่วงท้องแก่นั่งรถเครื่องจะมีอาการท้องแข็งนิดหน่อย

บ้านนี้นั่งไปทำงานทุกวันตั้งแต่ท้องค่ะ แต่พอมาได้26-27วีค ไปไม่ไหวแล้วท้องแข็งบ่อยมากเข้าโรงบาลไป2-3รอบ หมอบอกต้องหยุดนั่งรถเลยค่ะ 😂

ท้อง2เดือน ขี่รถไปรับน้องที่โรงเรียนทุกเช้าทุกเย็นเลย555เเต่ขับเเค่40นะ บางทีขับช้าจนเพื่อนที่เขาขับตามบอกว่านี้ขี่รถรึเดินเนี้ย555

ระวังไว้ดีกว่าค่ะ เราซิ่งกับเเฟนไปตลาดจน 6เดือน โชคดีที่เราไม่เป็นอะไร ตกหลุมตลอดเลย เเต่คนรู้จักเราเเท้งกันเลยทีเดียวค่ะ

ไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะ บ้านนี้ช่วงท้อง1-4เดือนแรกนั่งรถยนไปหน้างานกับแฟนทุกวันเลยค่ะ พอเข้าเดือนที่5ก็หยุดอยู่บ้านค่ะ

ระวังหลุมให้มากๆนะคะ เวลาตกหลุมแรงๆแท้งได้ได้นะคะ ถ้าเดินก็จะท้องแข็งหน่อย เท้าบวม เหนื่อยมากกว่าคนปกติ

อย่านั่งเลยค่ะ มีโอกาสหลุดน้า ร่างกายคนเราไม่เหมือนกันค่ะ ทางที่ดีอย่าเสี่ยงดีกว่า

บ้านนี้ขับรถไปทำงาน เกือบ7เดือนค่า พยามอย่าตกหลุม ค่อยๆไป ไม่รีบค่ะ