คอลลาเจน​

เผลอกินคอลลาเจน​+ยาลดความอ้วน เข้าไปช่วง2เดือนแรก เพราะ​ไม่รู้​ว่าตัวเองกำลังตั้งครรภ์​แบบนี้จะมีผลกับลูกมากมั้ยคะ เป็น​กังวล​มากเลยคะกลัวลูกได้รับอันตราย​

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอนะคะ

5y ago

ปรึกษา​แล้ว​คะ หมอบอกให้ไปตรวจเพิ่มที่คลินิก​เอง เห้ออออ😣😣