ดูแลอารมณ์ตัวเองอย่างไร

เป้นแม่ที่เลี้ยงลูกคนเดียวทั้งกลางวันกลางคืนไม่เคยมีมือเปลี่ยน ทำงานบ้านเองทุกอย่าง ช่วงเดือนที่7ซึ่งต้องไวกว่าลูกมาก คุณแม่ๆมีใครเป้นแบบนี้ไหมค่ะ และทำอย่างไรกับอารมณ์ตัวเองบ้าง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #อยากรู้ว่ามีคุณแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้าง

2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการเหนื่อยล้าจะเริ่มหงุดหงิด แนะนำให้ออกห่างลูกสักแปบ ทิ้งระยะสัก5นาทีเพื่อปรับอารมณ์ ล่ะค่อยกลับมากอดลูก แม่บ้านนี้ก้เคยเป็นค่ะ สุ้ๆนะคะเปนกำลังใจให้ค่ะ

คิดถึงความน่ารักของลูกเข้าไว้ค่ะ เพราะความซนของน้องจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สู้ๆ นะคะแม่