ไอ มีน้ำมูก. มีเสมหะ

เป้นแบบนี้ใก้ลจะเดือนนึงแล้ว. ไอจนเจ้บท้องท้องเเข้งไปหมด. ไม่อันตราย หรือส่งผลถึงลูกใช่ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องอ่อนๆ นี่ถ้าท้องแข็งอันตรายแล้วค่ะ ถ้าเป็นภูมิแพ้ หรือมีไข้ หาหมอดีกว่านะคะ จะได้รับยาที่เหมาะสมตามอาการด้วย

4y ago

ไปหามาแล้วคะ. ได้ยาภูมิเเพ้กับแก้ไอมา. พอยาหาย. ก้ไอจนอ้วกเเตกเลย.