ริดสีดวง

เป้นริดสีดวงระหว่างตั้งครรภ์ อยากทราบว่า เกี่ยวกันกับการคลอดไม่ค่ะ จะมีปัญหา อะไรไม่! ผ่าคลอด คลอดเองได้ไม่ค่ะ หรือเป่นอะไรที่ปกติ

2 ตอบกลับ

อันนี้เคยหใอคุยให้ฟัง ถ้าเป็นริดสีดวงภายในถ้ารลอดเอง ตอนคลอดมันต้องเบ่ง เลือดอาจจะออกจากก้นเยอะค่ะ

คลอดเองได้ตะ