แม่เป็นลิ้นหัวใจรั่ว​

แม่คนไหนเป็นแบบเราบ้างเราเป็นโรคลิ้นหัวใจรั่วเเต่ไม่ถึงขนาดต้องผ่าตัดเพราะเป็นตั้งเเต่เด็กเเล้วตอนนี้เป็นท้องที่สองเรากังวลมาก จะมีปัญหา​อะไรไหม๊ค่ะ​ อยากทราบ?

2 ตอบกลับ

เล่าให้หมอที่ฝากครรภ์ฟังอย่างละเอียดนะคะ

โรคเกี่ญวกับหัวใจเป็นเรื่องที่ต้องระวัง แนะนำให้ถามคุณหมอจะดีที่สุดจ้า