เป้นผื่นแบบนี้เป่นไรไหมค่ะ

เป้นผื่นขึ้นหัวขึ้นหน้าเป้นไรมั้ย ต้องใช้ไรทา

เป้นผื่นแบบนี้เป่นไรไหมค่ะ
34 ตอบกลับ

ผดร้อนรึป่าวคะ ตอนลูกเราได้เดือนกว่าๆก้เปนค่ะ ผื่นขึ้นหัวหน้าผาก ไปหาหมอ หมอบอกว่าผื่นร้อน ไม่ห่อตัวลูกหนาเกิน ไม่ใส่หมวกตลอดเวลา ไม่อาบน้ำร้อนเกินไปค่ะ บวกกับเราทายาให้ลูกด้วยค่ะ ตอนนี้หายหมดแล้วค่ะ

อากาศ​มันร้อนอบอ้าวใช้น้ำอุ่นเช็ดก็พอค่ะและอย่าอยู่​ในที่ร้อนจนเกินไปอยู่ที่อากาศ​ถ่ายเทเดี๋ยว​ก็ลดลงค่ะเป็น​เรื่องปกติสำหรับทารกค่ะแม่

ผื่นร้อนคะบ้านนี้ก็เป็นคะเป็นที่ เท้า มือ หัว หน้า เเอบขา เป็นตั้งเเต่ยังไม่ถึงเดีอนอีก3วันก็3เดีอนเดีอนเต็มเเล้วคะ

แบบนี้น่าจะเป็นผื่นร้อนปกตินะคะ เน้นอาบนำ้สระผมเช้าเย็น เปิดผัดลมหรือแอร์ ให้น้องคะ เดียวก็หาย

บ้านนี้ใช้ขมิ้นสดทาเลย ทาแค่ 2 วันยุบไปเลย ลองดูน่ะค่ะ เป็นสมุนไพรด้วย

ผดร้อนค่ะ พาน้องอยู่ในที่เย็นๆอย่าใส่เสื้อผ้าหนา เดี๋ยวก็หายค่ะ

ผื่นร้อนค่ะใช้ ตัวนี้ก็ดีจ้าใีเปนแป้งด้วยตอนนี้ใช้อยู่

ผดร้อนค่ะลองทาบีแพนเธนดูนะน้องบ้านนี้เคยเป็นทาก็หาย

ใช้เเป้งนี้พอช่วยได้นะค่ะ ที่บ้านก้อใช้หายยุค่ะ

อากาศ​ร้อนค่ะ​ ที่บ้าน​ก็​เป็น​ เดี๋ยว​ก็หายค่ะ