ที่แขนน้องเป็นแบบนี้เป็นไรรึป่าวคะ ต้องใช้ไรทา หรือว่าต้องไปพบเเพทย์คะ

แขนน้องเป็นนี้ตรงรอยแดงเป็นสะเก็ดเป็นไรรึป่าวคะ

ที่แขนน้องเป็นแบบนี้เป็นไรรึป่าวคะ ต้องใช้ไรทา หรือว่าต้องไปพบเเพทย์คะ
4 ตอบกลับ

น้องแพ้ค่ะ…ไปหาหมอผิวหนังเด็กโดยตรงนะคะ

ใช้สำลีชุปออยเช็ดก่อนอาบน้ำก็หายค่ะ

แนะนำพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ