เป้นผื่นแบบนี้เป่นไรไหมค่ะ

เป้นผื่นขึ้นหัวขึ้นหน้าเป้นไรมั้ย ต้องใช้ไรทา

เป้นผื่นแบบนี้เป่นไรไหมค่ะ
34 ตอบกลับ

น่าจะผื่นร้อนคะแบบนี้ เดี๋ยวก็หายเองคะแม่

ลูกสาวก็เป็นค่ะเดียวหายเองค่ะ

เป็นเหมือนลูกหนูเรยค้ะ

ผื่นร้อนจ้าบ้านนี้ก็มีค่ะ

ซูโดครีม/บีเพทเทนค่ะ ลองดู

ผื่นร้อนต่ะ บ้านนี้ก็เป็น

เดี่ยวหายเองค่ะ อากาศร้อน

บ้านนี้ปล่อยให้หายเองคะ

อากาศร้อนค่ะ ขึ้นแบบนี้

แพ้อากาศร้อนค่ะแบบนี้