36 weeks อวัยวะเพศบวมออกมา

เป้นคนท้องผูกและได้เบ่งจนสุดแรง(เป็นริดสีดวงด้วย). หลังจากนั้นก็รุ้สึกเจ็บที่อวัยวะเพศพอลองจับดูปรากฏว่ามันบวมค่ะ แบบนี้จะเป็นไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าไหมคะ อาจมีผลต่อน้อง เพราะแม่ไปเบ่งจนสุดแรง อาจเหมือนการเบ่งคลอด