เจ็บแบบนี้เป็นอะไรไหมคะ

คือเราตั้งครรภ์ได้​ 38​ weeks​ แล้วค่ะ​ แต่เวลาพอจะลุกนั่งหรือเดินมันจะเจ็บมากๆตรงจิ๊มิ​ เจ็บแบบจี๊ดๆ​ แทบจะเดินไม่ได้เลย​ แล้วก็ปวดช่วงบริเวณ​ท้องน้อยด้วย​ แบบนี้จะเป็นไรไหมคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เพราะหัวน้องลงต่ำมากแล้ว ✌️✌️✌️