ไม่สบาย

เป่นหวัด ไข้ ไอ ไอจนปวดท้องน้อย อันตรายมั้ยคะ แม่ๆคนใหนเรยเป่นมั้ง ขอคพปรึกษาหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ หมั่นเช็ดตัวให้ไข้ลดนะคะ และอยากให้ไปหาคุณหมอ เพื่อตรวจเช็คให้ชัวร์ว่าเป็นหวัดแบบไหนและรักษาอย่างไรนะคะ

หาหมอค่ะ