ขอสอบถามหน่อยคะ

เป่นคุณแม่มือใหม่และจะเลี้ยงลุกเองพอดีจะซื้อของใช้น้องเตรียมคลอดเดือนมีนาอยากรุ้ว่าพวกเสื้อผ้าของน้องคะต้องซื้อเยอะไหมรบกวนขอคำอนะนำจากแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องซื้อเยอะค่ะแม่ น้องโตไวมากเดี๋ยวใส่ไม่ทัน ผูกหน้า4ตัว บอดี้สูท1ตัว หมวก/ถุงมือ/ถุงเท้า 2 ผ้าห่อตัว2 ผ้าอ้อม2โหล พอน้องได้1เดือนก็ใส่ไม่ได้แล้วค่ะ

ไม่ต้องซื้อเยอะคะ เด็กโตเร็ว ใส่ไม่ได้เสียดาย

4y ago

ขอบคุณคะ