39+1(กำหนดคลอด14มีนา)ท้องแข็งมาตก2สัปดาห์แล้วค่ะ

เป็นๆหายๆแบบนี้ทุกวันไปนอนโรงพยาบาลมาแล้ว2คืนปากมดลูกไม่เปิดคุณหมอให้กลับมารอดูอาการที่บ้าน ถ้ามีอาการอื่นร่วมด้วยเช่นปวดท้องรุนแรงขึ้นหรือมีมูกเลือด หรือน้ำเดินค่อยไปใหม่ แต่ตอนนี้แม่กังวนมากค่ะเป็นห่วงน้องกลัวน้องจะเป็นอันตรายเพราะท้องแข็งทุกวัน ทั้งกลางวันกลางคืน(แต่ไม่ถี่)แม่เริ่มเครียดท้องแข็งนานแบบนี้น้องจะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️