ผมร่วง หลังคลอด

เป็นไหมค่ะ ผมร่วงเยอะมากกกกก บ้านนี้สระผมหวีผมทีออกเป็นกอบกำจ้า ใครมีวิธีทำให้ผมร่วงลงน้อยๆบ้างไหมค่ะ เปลี่ยนยาสระผมก็ไม่ช่วยเลยคะ คลอดน้องมาได้สี่เดือนแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ร่วงเยอะคะ ไม่มีอะไรช่วยได้ ทำใจอย่างเดียว ตอนนี้น้องได้ 7 เดือน ผมแม่เพิ่งขึ้น น่าเกลียดมากคะ