ปวดท้องน้อยเวลาอั้นฉี่

คุณแม่คนไหน เป็นไหมค่ะ ฉี่บ่อยอั้นฉี่ไม่ได้เลยพอฉี่ออกปวดท้องน้อยทันที พอสักพักก็หาย แต่พอฉี่ใหม่ก็ปวดเหมือนเดิม แบบนี้เป็นอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

อันตรายค่ะถ้าอั้นเสี่ยงกระเพาะปัสสาวะอักเสบหรือติดเชื้อถ้าฉี่ขัดเจ็บๆแสบๆต้องหาหมอค่ะ

อย่าอั้นฉี่นะ ของเราแค่จาม ฉี่ก้ปลิแล้ว