ผมร่วง

คลอดน้องตอนนี้ได้3เดือน23วันแล้วคะ สองสามอาทิตย์ที่ผ่านมา ผมร่วงเยอะมากกกกก เยอะจนไม่กล้าจับผมเลยค่ะ ทำไงดีค่ะ มีวิธีแก้มั้ยคะ หรือปล่อยไว้จะดีขึ้นเอง แต่ตอนนี้ผมบางแทบไม่เหลือแล้วคะ ขอคำปรึกษาด้วยคะ

ผมร่วง
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันจ้า ลองหาในเน็ตแล้วเค้าบอกว่าให้กินพวกวิตามินจะช่วยได้แต่เป็นเรื่องปกติที่ผมจะร่วงหลังคอดเพราะเกิดจากฮอร์โมนร่างกายเดี๋ยวจะหายไปเองใช้เวลาประมาณหนึ่งปีค่ะ 😬

เป็นที่ฮอร์โมนแม่หลังคลอดค่ะ บ้านนี้ผมร่วงหนักตอนน้องได้5เดือน และหยุดร่วงตอนน้องได้8 เดือน ผมขึ้นใหม่เต็มหัวเลยจ้า บ้านนี้ผมสั้น ไม่เคยไว้ผมยาว ที่บอกว่าตัดผมสั้นไม่น่าจะเกี่ยวค่ะ

เหมือนจะหายเองจ้าแม่บ้านนี้ช่วงแรกๆก็ร่วงแบบหน้ากลัวเลยคะทั้งตอนสระผมและตอนหวีใช้มือสางก็ติดมากับมือตอนนี้น้อง7เดือนเหมือนมันร่วงปกติแล้วคะ

ตอนนี้น้อง 5 เดือนค้ะผมร่วงมากจับคือติดมือออกมาเรย หวีหลุดออกมาเป้นกำเรยค้ะ แต่ใช่ยาสระผมตัวนี้ แร้วรู้สึกผมร่วงน้อยลงค่ะ

5y ago

ราซื้อในลาซาด้า ราคาจะถูกกว่า

บ้านนี้ก็ร่วงค่ะยิ่งตอนสระผมหรือเวลาหวีผมตอนผมเปียกจะเยอะค่ะ..ตอนนี้น้อง5เดือนกว่าแล้ว..รอว่าเมื่อไรจะหยุดร่วงค่ะแม่

จะรอบแบบเราไหมเรารองมันโอเคขึ้นนะ เราใช่สบู่นกแก้วสระผมมาอาทิตย์กว่าๆผมเริ่มไม่ร่วงมากแต่

ร่วงหนักมากเลยค่ะ ลูกอายุ5ขวบแล้วยังไม่หยุดร่วงเลย นี่กำลังท้องคนที่สองคิดหนักเลยค่ะ

ร่วงหนักมากเหมือนกัน​ค่ะ แต่ดืมน้ำอัญชัน​กับกินงาดำดูเหมือน​จะ​ช่วยได้นิดนึง​ค่ะ

ไม่ต้องทำอะไรเลยค่ะ เดียวหายเอง ผมใหม่จะขึ้นมาเยอะมากๆ ของเราร่วงตอนน้อง6เดือน

แต่ผมจะไม่นุ่มนะเราแก้ใขด้วยครีมนวดปลายผมเอา(นวดแค่ปลายผมนะอย่านวดทั้งศีษะ)