ของเล่น มีหลายอย่าง แต่จะเล่น ถุงแพมเพิส

เป็นไหมคะ ซื้อของเล่น มาเยอะแยะ แต่ลูกถูกใจ ถุงแพมเพิส มากที่สุด แม่ งง ????

ของเล่น มีหลายอย่าง แต่จะเล่น ถุงแพมเพิส
29 ตอบกลับ

ถ้าเป็นถุงที่ยังไม่ได้แกะ ไม่เป็นไรนะคะ แต่ระวังถุงพลาสติกที่แกะแล้ว จะเขาไปครอบหัวลูกทำให้ขาดอากาศหายใจนะคะ ด้วยความเป็นห่วงค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ แม่

สีสันสะดุดตาน้อง มีเสียงก๊อบแก๊บ ชอบนักแล 55++ ของเล่นสารพัดก็เป็นหมันไป 😂😂😂 ลองขวดน้ำค่ะแม่ ลูกบ้านนี้ชอบจัง 😅

บ้านนี้ชอบมากสุดจะเป็นผ้า ผ้าอะไรก็ได้ขอแค่ได้หยิบ สงสัยโตขึ้นมีแววจะได้ประกวดนางงามนางแบบ🥰

ลูกชอบมากค่ะ ห่อเพิร์ส ห่อทิชชู่เปียก ถุงก๊อปแก๊ป ล่าสุด เล่นถุงมะม่วงกวนคุณแม่แล้วว555555

น้องชอบสีสันน่ะแม่และก็มันเสียงกร๊อบแกร๊บๆด้วยบ้านนี้ก็เป็นจ้า

บ้านนี้ ตะกร้าใส่ผ้าชอบมากเห็นเป็นไม่ได้ชอบเอามาเลีย555

สีสันสดใสละชิ ลูกบ้านนี้ชอบเอาแพมเพิสไปเล่น

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ขวดนำ้ ถุงพลาสติก แก้วนำ้

เป็นค่ะ แล้วก็เป็นอะไรที่ชอบมากด้วยค่ะ😆

5555 ดีค่ะ แม่ ไม่ต้องเปลืองตังซื้อของเล่น5555