โบราณถือหรือเป็นอะไรมั้ยคะ..?

เป็นไรมั้ยคะ เรียกชื่อลูกตั้งแต่อยู่ในท้อง เรียกมาตั้งแต่ท้อง2เดือน จนตอนนี้6เดือนกว่า เพราะเคยคิดชื่อไว้ตั้งแต่ก่อนท้อง พอรู้ว่าท้องก็เรียกชื่อนั้นตั้งแต่นั้นมาเลย เคยได้ยินคนเขาพูดคร่าวๆว่าโบราณถือ

28 ตอบกลับ

ตั้งชื่อตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคร่า 55

เรียกค่ะ ที่บ้านไม่เชื่อเรื่องแบบนี้

5y ago

ฟังเสียงส่วนมากแล้วค่ะ เขาไม่ค่อยถือ😁

เรียกตั้งแต่รู้ว่าท้อง คลอดมาปกติ

5y ago

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่

ตั้งชื่อตั้งแต่ยังไม่ท้องเลยจ้า555

5y ago

ได้ผู้หญิงสมใจด้วยค่ะอีแม่นี่ดีใจมากเลย😍

บ้านนี้ไม่มีความเชื่อแบบนี้ค่ะ

5y ago

ปัจจุบันไม่ค่อยถือกันแล้วจ้ะ😁

บ้านนี้ยังไม่ได้ชื่อเลยจ้าา

5y ago

พิจารณาตามเพศจ้ะแม่💕

ไม่จ้า

ไม่ค่ะ