จุดแดงใต้ผิวหนังลูก2เดือน

ลูกมีจุดๆขึ้นแบบนี้ 3-4ตุ่ม เป็นไรมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

จุดแดงใต้ผิวหนังลูก2เดือน
2 ตอบกลับ

อาจจะยุงหรือมดกัดค่ะแม่ หาแซมบัคหรือยาทากันยุงทาให้น้องนะคะ

6mo ago

ขอบคุณมากค่ะ

ยุงกัดหรือป่าวคะ

7mo ago

ไม่แน่ใจว่ายุงมั้ย แต่เจอมดแดงในห้องนอน🥹 มาเห็นจุดๆตอนเปลี่ยนเสื้อผ้าน้องค่ะ ตอนนอนน้องใส่แขนยาวขายาวนะคะ