โบราณถือหรือเป็นอะไรมั้ยคะ..?

เป็นไรมั้ยคะ เรียกชื่อลูกตั้งแต่อยู่ในท้อง เรียกมาตั้งแต่ท้อง2เดือน จนตอนนี้6เดือนกว่า เพราะเคยคิดชื่อไว้ตั้งแต่ก่อนท้อง พอรู้ว่าท้องก็เรียกชื่อนั้นตั้งแต่นั้นมาเลย เคยได้ยินคนเขาพูดคร่าวๆว่าโบราณถือ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้เรียกตลอดเลยค่ะตั้งแต่อยู่ในท้องจนตอนนี้จะสองขวบล่ะคะ

บ้านนี้ก็เรียกนะคะ เพราะตั้งตั้งแต่ยังไม่ท้อง ไม่ต้องถือแม่

5y ago

ใช่ค่ะ ส่วนมากเขาจะไม่ถือ😆

ตั้งใว้พร้อมค่ะ แม่ผัวนี่ตั้งชื่อตั้งแต่ รุ้ว่าท้องเลย

5y ago

คุณย่าพร้อมมาก😆

บ้านนี้คิดไว้แล้วค่ะ แต่ไม่รู้เพศเลยยังไม่เรียก555

5y ago

8เดือนค่ะ

บ้านนี้ก็เรียกค่ะ5555 ตั้งชื่อรอตั้งแต่แต่งงานเลย

5y ago

ว้าววววว คุณแม่😁💕

บ้านนี้ก็ตั้งชื่อไว้ เรียกเขาตั้งแต่รู้เพศจ้า

5y ago

คลอด 20 กพ จ้า

ตี้งชื่อลูกตั้งแต่ยังไม่ท้องเลยจ้าบ้านนี้

บ้านนี้คิดๆไว้ในใจค่ะไม่กล้าเรียกโบราณถือ

5y ago

หูยยย นั่นสิคะ ยังมีคนถือจริงๆด้วย

บ้านนี้ตั้งชื่อ ตั้งแต่ยังไม่ท้องค่ะ

บ้านนี้ก็เรียกตั้งแต่ท้องเหมือนกันค่ะ

5y ago

ส่วนมากจะไม่ถือกันแล้ว😆