ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

เป็นไปได้ไหมคะที่เราคลอดลูกได้1เดือนเเล้วประจำเดือนจะมา

2 ตอบกลับ

คลอดมา 1เดือน 13วัน มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนเลยค่ะ ตอนแรกก็ตกใจไม่ปวดท้องเลยคิดว่าน่าจะประจำเดือน

2y ago

หายรึยังคะ ของแม่เป็น3วันหายแล้วค่ะ

ปกติค่ะ ไม่เป็นอะไรเลยค่ะ

2y ago

ไม่ใช่ค่ะแม่