แท้งคุกคามสามเดือน

เป็นไปได้หรอคะถ้าเรามีอาการปวดหน่วง ไม่มีเลือดออก หมอวินิจฉัยว่าแท้งคุกคาม อัลตร้าซาวน์น้องยังอยู่ หัวใจยังเต้น ตัวโตตามเกณฑ์ (12week)

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะแม่ บ้านนี้ก็ปวดท้องมากๆแต่ไม่มีเลือดหมอเลยให้นอนอยู่บ้านเฉยๆห้ามทำอะไรเลยแม่งดทำงานไปก่อนน้าาเพื่อน้องค่ะ🥰