12week

ท้อง3เดือนแล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการไรเลย คัดเต้าตอน2เดือน แต่พอ3เดือนอาการคัดหายไป ท้องค่อยๆโตขึ้น ไม่มีเลือดออก แต่แม่กังวลมากเลยค่ะ อาการเงียบจนนึกว่าตัวเองไม่ท้องเลย

1 ตอบกลับ

ฝากท้องหรือยังคะ

4y ago

ฝากแล้วค่ะ หมอซาวดูตอน8วีค เด็กตัวเล็ก ต้องซาวผ่านช่องคลอด ได้ยินเสียงหัวใจค่ะ แต่ช่วงนี้ทำงานหนัก ยกของบ้างเลยกังวลมากค่ะ