ขอถามแม่ๆที่ใช่เครื่องปั้มนม pureen ยี่ห้อนี้ทีค่ะ

เป็นไงบ้างคะ ใช่ดีมั้ย เจ็บเต้ารึป่าว

ขอถามแม่ๆที่ใช่เครื่องปั้มนม  pureen ยี่ห้อนี้ทีค่ะ
1 ตอบกลับ

ใช้ดีมากค่ะแม่ ไม่เจ็บเต้าเลยค่ะ

5y ago

แรงปั้มเป็นไงคะ ปั้มเกลี้ยงมั้ย แม่ปั้มได้ครั้งละกี่ออนซ์คะ