ไม่สบาย18w1d

เป็นไข้ ไอน้ำมูก เจ็บท้อง ตรวจเลือดตรวจฉี่ หมอบอกว่าเลือดปกติทุกอย่าง แต่ฉี่ผิดปกติ จะแท้งไหมคะหมอไม่ได้บอกอะไรมาเลยให้แต่ยาฆ่าเชื้อแก้ไข้ ยาลดน้ำมูก เกลือแร่

3 ตอบกลับ

ไม่บอกเลยค่ะเราก็กลุ้มใจกลัว

บอกไหมคะว่าผิดปกติอย่างไร?

เปลี่ยนรพ.ค่ะ