ไขที่หัว

เป็นไขที่หัวลูกน้อย ทำยังไงจะหายค่ะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

5 ตอบกลับ

ลูกเราก้อเป็นค่ะ แม่ลองใช้น้ำมะกอกใส่สำลีเช็ดๆวนๆเบาๆให้ชุ่มๆเลยค่ะ แล้วสระออก 2-3 วันหายจ้า คุนแม่บ้านนี้ลองทำเเล้ว

เอาคัตเติ้ลบัดชุบออยส์ ถูวนๆเบาๆ ค่ะ ค่อยๆทำทีละนิด เดี๋ยวก็ออกหมดค่ะ

น้องหัวร้องอย่าเดียวหรอค่ะหรือใช้ปรอทวัดไข้แล้วมีไข้ค่ะ

เป็นไขมันอะคะ ที่เป็นเกล็ดๆบนหัวอะคะ