มีอาการปวดท้อง แต่ท้องไม่ปั้น

เป็นแบบแสบๆปวดๆ บอกไม่ถูกเลย ไม่มีอาการปั้นใดๆทั้งสิ้น ตั้งครรภ์ได้38วีคเต็ม ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด เกิดจากอะไรค่ะ ท้องแรก ไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะไปหาหมอเลยค่ะ