กลุ้มใจ

เป็นแบบนี้แม่มีวิธีรักษาอย่างไรค่ะ น้องมีอาการคัน มีน้ำเหลืองซืมออก มีหนองทั้งหัวและหน้า

กลุ้มใจ
69 ตอบกลับ

รีบพาน้องไปหาหมอนะค้ะแม่​ อย่าปล่อยเอาไว้นาน​ สงสารจังเลยค่ะ

พาไปหาหมอด่วนค่ะ ไม่ต้องมามัวลองใช้โน่นนี่นั้นแล้ว

น้องแพ้อะไรหรือเปล่าค่ะ เสี่ยงต่อโรคผิวหนังอักเสบนะค่ะ

แม่!!!! ทำไมปล่อยให้เป็นเยอะขนาดนี้เนี่ย ไปหาหมอด่วนเลยนะคะ

หาหมอยังค่ะแม่ หมอว่าไงบ้าง ขอให้หายไวๆนะคะ สงสารน้องมาก

รีบไปหาหมอเถอะค่ะ ปล่อยไว้นานเป็นอันตรายต่อเด็กได้นะคะ

พาน้องไปหาหมอเลยแม่ อยู่แถว กทม ไหม ไปศิริราชเลยค่ะ

ลองใช้ขมิ้นดูนะคะ บดขมิ้นผสมน้ำ+แป้ง ทาหลังอาบน้ำ

หาหมอด่วนเลยคะคุนแม่ น้องคงจะคัน ทรมานน่าดูเลยคะ

หายไวๆนะคะเด็กน้อย คุณแม่รีบพาน้องไปหาหมอนะคะ