กลุ้มใจ

เป็นแบบนี้แม่มีวิธีรักษาอย่างไรค่ะ น้องมีอาการคัน มีน้ำเหลืองซืมออก มีหนองทั้งหัวและหน้า

กลุ้มใจ
69 ตอบกลับ

หาหมอผิวหนังเด็กเลยค่ะ น้องอาจแพ้บางอย่าง

หาหมอรึยังค่ะ อยู่ที่จ.ไหนค่ะ เรามีหมอแนะนำ

โอ้ยยน่าคันนเเสบน่าดู หายไวๆน่ะจ้ะคนเก่ง

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ ขอให้น้องหายไวๆนะค่ะ

หาหมอด่วนเลยค่ะแม่ น่าจะแพ้อะไรซักอย่าง

บ้านนี้ก็เป็นหนักค่ะตอนนี้หน้าใสแล้ว

ปรึกษาหมอเลยค่ะ หายเร็วๆนะค่ะหนูน้อย

น่าสงสารน้องจัง แม่พาน้องหาหมอยังคะ

หาหมอเฉพาะทางเลยค่ะแม่ สงสารน้องจัง

พาน้องไปหาหมอดีกว่าคะขอให้หายไวๆนะ