ตั้งครรภ์ 7สัปดาห์

เป็นแบบนี้มา3-5วันแล้ว อันตรายไหมค่ะแม่ๆ ตอนนี้กังวลมากค่ะ เพราะเคยหลุดมาแล้ว1ครั้งตอนท้องได้3เดือนค่ะ บอกสามีพาไปหาหมอก็ไม่ไปค่ะสามีก็มัวแต่ทำงาน ใครเคยมีประสบการณ์แบบเราบ้างค่ะ รูปภาพอาจไม่หน้ามองต้องขอโทษด้วยนะคะ

ตั้งครรภ์ 7สัปดาห์
2 ตอบกลับ

อันตรายมากค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ ควรหาหมอตั้งแต่วันแรกที่เห็นแล้วค่ะแม่ ไม่ต้องรอสามีค่ะ เรียกรถ เรียก grab ไปเองเลย

5y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่ 😊

อันตรายมากค่ะ เสี่ยงแทง รีบไปหาหมอเลย

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ🙏