สอบถาม

เป็นแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค้ะ

สอบถาม
19 ตอบกลับ

หาเถอะค่ะ เด็กเป็นอะไรนิดๆหน่อยๆก็รีบหาเลยค่ะ เพราะมีความเสี่ยงอันตรายกว่าผู้ใหญ่หลายเท่า รักษาเองถ้าไม่ถูกวิธีก็อันตรายอีก

เอายาสีม่วงๆหาซื้อตามร้านขายยาบอกว่าเอายาทาปากเด็กสีม่วงๆคะ

ไปหาหมอเถอะค่ะเเม่สงสารน้อง

พาไปหาหมอเถอะคะสงสารน้อง

พาไปเลยคะแม่สงสารน้อง

ไปเลยค่ะ รอไม่ได้แล้ว

ไปหาหมอดีที่สุดคะ

พาน้องหาหมอค่ะแม่

หาหมอด่วนค่ะแม่

หากมอด่วนเลยค่ะ