ประจำเดือนขาด1เดือนกว่าตรวจขึ้น2ขีดท้องไหม ไปซาวมาได้5สัปดาห์1วันยังไม่เจออะไรเลย กังวลค่ะ

เป็นแบบนี้จะท้องไหมคัดเต้านมค่ะ

ประจำเดือนขาด1เดือนกว่าตรวจขึ้น2ขีดท้องไหม ไปซาวมาได้5สัปดาห์1วันยังไม่เจออะไรเลย กังวลค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าตรวจแล้วขึ้น2ขีดท้องค่ะ แต่ซาวหน้าท้องอาจมองไม่เห็นเลยซาวช่องคลอดเห็นแต่ถุง หมอเลยนัดอีก2สัปดาห์ซาวหน้าท้องเห็นไม่ชัดเลยจับซาวช่องคลอดอีกถึงเห็นค่ะเห็นเป็นแค่เมล็ดถั่วเล็กค่ะ

มีโอกาสค่ะ