ชีวิตใหม่กำลังจะมา

ประจำเดือนขาด 1สัปดาห์ เลยลองตรวจดู ตอนนี้ตัวเล็ก 5สัปดาห์ 6วันแล้วคะ??

ชีวิตใหม่กำลังจะมา
49 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า แต่การนับของคุณหมอจะนับจากวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายนะคะ เช่นเคสเรา ประจำเดือนครั้งสุดท้ายมาวันที่ 26/8/19 หมดวันที่ 31/8/19 ตรวจพบ 2 ขีดวันที่ 7/10/19 (ปจด.ขาด 10 วัน) คุณหมอจะเริ่มนับอายุครรภ์ตั้งแต่วันที่ 26/8/19 แล้วค่ะ

5y ago

ใช่คะนับผิดจิงๆ😂 ปจด.วันแรกครั้งล่าสุดมา 19/2/20 ตอนนี้ตัวเล็ก 5W 6D แล้วคะ😂

อายุครรภ์ ตอน ประจำเดือนขาด1สัปดา ก้เท่ากับ 5 สัปดาห์ แล้วค่ะ เพราะ อายุครรภ์ นับจาก วันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยค่ะ

เริ่มนับตั้งแต่ประจำเดือนวันแรกครั้งสุดท้ายค่ะ สมมุติว่าประจำเดือนมา4กพแล้ว4มีค. ม่มานั้นคือ1เดือนแล้วค่ะ

5y ago

ค่ะ. ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แต่แม่น่าจะนับผิด ต้องนับจากปจด.วันแรกครั้งสุดท้ายค่ะ น่าจะเกือบ 6W แล้วทั้งคะ

5y ago

😁😁😁

ยินดีด้วยค่า. ชีวิตใหม่กำลังจะมาแล้ว...

ว้าววว ยินดีด้วยค่า

รีบไปฝากครรภ์เลยคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ 🥰🥰

ยินด้วยด้วยยยยจ้า

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​