ทำยังไงถึงจะหายค่ะ

เป็นแดงที่คอ แล้วมีเม็ดแดงที่ใข่น้อง ใช้ยาอะไรทาให้หายดีค่ะ ทามาสองตัวแล้วไม่หายสักที (ที่เป็นที่ใข่น้องลงไว้ใต้เม้นน่ะค่ะ)

ทำยังไงถึงจะหายค่ะ
46 ตอบกลับ

แม่ได้ทาแป้งให้น้องหรือป่าวคะ ถ้าทางเก่อนนะคะเพราะบริเวณคอ จะอับ ถ้ายังไม่ดีขึ้นพาน้องไปหาหมอนะคะ