น้องมีแผลเพราะใช้เครื่องช่วยดูดออก ทำยังไงถึงจะหายค่ะ ช่วยแนะนำหน่อย แม่ท้องแรกไม่มีประสบการ

น้องมีแผลเพราะใช้เครื่องช่วยดูดออก ทำยังไงถึงจะหายค่ะ
ช่วยแนะนำหน่อย แม่ท้องแรกไม่มีประสบการ
1 ตอบกลับ

หมอหรือพยาบาลไม่แจ้งหรือแนะนำหรอคะ ถ้าเขายังไม่พูดอะไรถามเขาเลยค่ะ แต่จริงๆก็ไม่ต้องทำอะไรค่ะรอหายเอง