ทำยังไงถึงจะหายค่ะ

เป็นแดงที่คอ แล้วมีเม็ดแดงที่ใข่น้อง ใช้ยาอะไรทาให้หายดีค่ะ ทามาสองตัวแล้วไม่หายสักที (ที่เป็นที่ใข่น้องลงไว้ใต้เม้นน่ะค่ะ)

ทำยังไงถึงจะหายค่ะ
46 ตอบกลับ

เวลาป้อนนมน้องพยายามดูอย่าให้นมไหลไปอยู่ในซอกคอคะ เช็คให้คอพับเค้าแห้งตลอด ใช้ผ้าเช็ดดีๆ

เราใช้แป้งโยคีทาค่ะ น้องใบเตยเคยเป็นที่คอ และก้น แต่เป็นไม่มากเท่านี้ค่ะ ลองใช้ดูนะคะแม่

พยายามเช้ดไห่เเห้ง.. ทุกซอกเลยค่ะ.. ทาเเป้งโยคีค่ะ.. เคยเห้นลูกของพี่สาวเป้นหายภายใน3วันค่ะ

ซูโดครีมค่ะ ใช้ดีมากๆ ไม่มีผื่นแดงตามซอกเลยค่ะ ขนาดลูกเราอ้วนมาก แต่ไม่เคยเจอปัญหานี้

เราไม่เคยทาแป้งเลยค่ะตั้งแต่เกิดซื้อโลชั่นมาทาแทนของดีนี่ตรงขาหนีบทาบีแพนเธนกันไว้

เป็นเชื้อราจากการทาแป้งหรือเช็ดไม่แห้งหรือป่าวค่ะลูกเราเคยเป็นใช้เบตาดีนทาหายค่ะ

อันนี้แม่ใช้ดี ผื่นผ้าอ้อม ขา คอ ทาได้หมดแม่ ที่สำคัญกันน้ำกันเหงื่อที่มาโดนแผลอีก

เราใช้ครีมฮิปโป้ทาคะเช็ดแห้งๆแล้วก้อทา​ ถ้าน้องไม่เหนียวตัวก้อไม่ต้องทาแป้งนะคะ

บ้านนี้ใช้ บีแพนเทนกับแป้งดีนี้สีเขียวกับสีขาวคะ อาการก็ดีขึ้นจนจะหายแล้วคะ

พยายามเช็ดให้แห้งคะ อาบน้ำไม่ต้องใช้ครีมอาบน้ำก่อนคะ บ้านนี้ชูโดว้ครีมคะ