ท้องแก่

มีใครท้อง8เดือนแล้วเหมือนมีอาการแพ้ท้องบ้างคะเช่น เหนื่อยง่าย,หัวใจเต้นเร็ว,รู้สึกไม่สบายตัว เป็นกันบ้างมั้ยเอ่ย?

1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ พื้นที่ถูกลูกยึดหมดแล้ว ทุกอย่างถูกลูกเบียดหมดทำให้หายใจไม่คล่องเหนื่อยง่ายตามปกติค่ะ